Qc engineer -kiểm thử chất lượng phần mềm full-time 202...
CÔNG TY MAICO GROUP
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Team IT sẽ hoạt động theo phương pháp Agile và tổ chức công việc theo SCRUM. - Phân tích tài liệu dự án, lập kế hoạch kiểm thử, viết test case, test plan cho các chức năng mới, cập nhật test case khi có thay đổi.

 • Thực hiện test, phân tích và ghi nhận lỗi, phối hợp với Developer để fix lỗi. - Báo cáo kết quả, tiến độ công việc. - Song song với đó là tham gia các buổi bàn luận, brainstorming với team để đưa ra các quyết định về mặt kỹ thuật.
 • Hỗ trợ việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm của công ty trước khi triển khai cho khách hàng. Yêu cầu : - Cùng Maico tin vào triết lý "Lấy End User - Người dùng cuối làm trọng tâm" để phát triển tính năng sản phẩm.
 • Không kể độ tuổi, giới tính. - Trình độ từ Fresher trở lên. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Thành thạo các kỹ năng manual test, có thêm hiểu biết về automation test là 1 lợi thế lớn.
 • Sẵn sàng và tích cực học hỏi công nghệ và kiến thức mới trong chuyên ngành. - Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
 • Có khả năng tự học và đọc hiểu tài liệu tiếng anh. - Cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh nhẹn. - Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.
 • Tuyệt đối không vô cảm với công ty. Quyền lợi : Thu nhập Lương cứng + Trợ cấp - Mức lương sẽ được Offer sau buổi Phỏng vấn, nếu Phỏng vấn đạt nhu cầu.
 • Lương cứng sẽ dựa trên Kĩ năng và Kinh nghiệm của bạn, tiềm năng của bạn sẽ mang lại giá trị và thời gian bạn cam kết làm việc với Maico : 3 - 6 - 9 - 12 tháng.
 • Phần này sẽ được test trong 2 tuần đầu tiên thử việc, và thỏa thuận với mức lương cạnh tranh trên thị trường trên tinh thần Tôn trọng và Thấu hiểu, lên đến 20.

  000.000 VND / tháng. - Review lương 6 tháng một lần. - Trợ cấp : ăn trưa 25.000 vnd / ngày làm 8 tiếng, teabreak, teambuilding miễn phí - Bảo hiểm nhân sự đầy đủ.

 • Thưởng hiệu quả tùy theo Quyết định của Công ty từng thời kỳ. Địa chỉ và Thời gian làm việc : - Làm việc Offline trực tiếp tại Trụ sở MAICO : Số 2 đường 13 Khu Đô thị Vạn Phúc City, Quốc Lộ 13, P.
 • Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM. - Làm việc fulltime từ T2 T7, 8h00 17h30 (Nghỉ trưa : 12h00 13h30). Một số dự án chạy nước rút, vẫn có thể linh hoạt tham gia cùng team cho đến khi xong Deadline.

  Hồ sơ ứng tuyển bạn nhập dưới đây sẽ được gửi trực tiếp tới email của nhà tuyển dụng MAICO GROUP tại Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký