Thiết Kế UX (UX Designer) - Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương - Techcom Securities - Hà Nội
Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương - Techcom Securities
Hà Nội, VN
8 giờ trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Thực hiện nghiên cứu và phân tích sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, các công ty cùng ngành hoặc liên quan trong và ngoài nước.

Xây dựng các tài liệu thiết kế bao gồm : personas, customer journey map, lo-fi wireframe, hi-fi wireframe, sitemap, graphic design.

 • cùng mẫu thử tĩnh và độngTrực tiếp kiểm tra và đánh giá tính khả dụng (usability test) các dự ánLàm việc với các chủ dự án (PO) và các nhóm dự án để đề xuất giải pháp mới cho các vấn đề thiết kế UI / UXLàm việc theo quy trình thiết kế UX cho các dự án sản phẩm mới.
 • Đánh giá vấn đề (UX review), xây dựng giải pháp và tham gia vào cải tiến sản phẩmTham gia vào các cuộc họp nội bộ quan trọng bao gồm cập nhật tiến độ và lên kế hoạch hàng tuầnThực hiện các yêu cầu : thiết kế và đánh giá triển khaiĐánh giá kiểm thử UAT và User AdoptionĐảm bảo tất cả các phiên bản của các dự án UI / UX hoàn chỉnh, cập nhật và được lưu trữ thích hợpTrình bày công việc cho các nhóm, chủ dự án và các bên liên quan, nhận phản hồi và cập nhật công việc.

  Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như : BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của LuậtCơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên mônMôi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Trung cấp -

  NghềYêu cầu công việc : 3 năm kinh nghiệm thiết kế UI / UX, bao gồm việc thiết kế xuyên suốt ít nhất 1 sản phẩm từ đầu (từ concept) cho đến lúc đến tay người dùng.

  Kỹ năng thuyết trình là yêu cầu quan trọng.Có khả năng sáng tạo và cải tiến, biết chuyển đổi nhu cầu kinh doanh thành các giải pháp hiệu quả, khả thi trên sản phẩm.

  Ham học hỏi, thường xuyên cập nhật các xu hướng UI / UX hiện hành.Thành thạo Google Material Design, Card Design, Cross Platform Design.

  Thành thạo với HTML5 / CSS3, JavaScript, Less, Sass, Bootstrap là lợi thế.Thành thạo Sketch, có kiến thức tốt về InVision, Flinto / Principle, UXPin, Photoshop, Illustrator là lợi thế.

  Có kinh nghiệm làm việc trong mô hình phát triển phần mềm Agile / Scrum. Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Javascript,UI / UX

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký