Cộng tác viên thiết kế lớp học thời vụ part-time 2022
MS LAN EDUCATION
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

MSLAN ENGLISH TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CTV TRANG TRÍ LỚP HỌC Sau khi nghỉ lễ, đừng quên nghía qua chiếc job siuuuu "ngon", siuuuu chất, siuuuu hấp dẫn của nhà MsLan nha các bồ ơiiii Bạn muốn tìm một công việc giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhưng lại không ảnh hưởng quá nhiều đến việc đi học, đi làm?

Bạn mong muốn tìm được công việc thời vụ có thời gian linh hoạt giúp bạn có thể "xử lý" 7749 công việc khác? Bạn có đôi chút "hoa tay" nghệ sĩ và mắt thiết kế tốt nên muốn thử sức mình trong lĩnh vực decor?

Hay bạn chỉ đơn giản là có nhiều thời gian rảnh rỗi, cần một công việc để "lăn xả", "đột phá", "đánh bay" sự nhàm chán hiện tại?

Vậy sao bạn không thử trở thành người tạo nên chiếc visual mới lung linh lấp lánh bling bling cho các cơ sở của MsLan nhỉ?

Thời gian : Thời vụ, làm việc với dự án kéo dài trong 1 tháng Quyền lợi - Nhận mức thù lao 4 triệu cho cả dự án - nhận khi hoàn thành - Được làm việc trong môi trường tích cực : sếp thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ hết mình Mô tả công việc - Lên ý tưởng decor phòng học và khu vực lễ tân tầng 1 tại trung tâm (chủ yếu là decor trên tường) - Thiết kế các ấn phẩm decor - đưa cho nhân sự kĩ thuật in và treo lên - xem đã đẹp chưa và chỉnh sửa Thời gian làm việc - Buổi sáng hoặc chiều tuỳ buổi - Linh hoạt - Địa điểm làm việc - linh hoạt - nhưng cần lên vp ít nhất 1-2b / tuần Yêu cầu - Có tư duy thiết kế tốt, có mắt thẩm mỹ - Có khả năng và kinh nghiệm trong việc trang trí phòng CV ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký