Thực tập sinh content marketing part-time/full-time 202...
CÔNG TY TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TÂY BẮC
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

THỰC TẬP SINH CONTENT MARKETING BẠN CÓ ĐANG?? Đam mê #viết lách Mục tiêu định hướng trở thành một "Master Content" Tìm đến môi trường làm việc năng động và chuyên chuyệ Bạn vui vẻ - hay đùa và cùng team quẩy BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • Lương hỗ trợ + Ăn trưa Free (tại bếp ăn công ty) Môi trường làm việc trẻ trung năng động, hay đùa, hay cười, hay quẩy Được đào tạo, traning và học tập về Content Marketing bởi Mentor "Có tâm có tầm" Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn tại công ty.
 • Cơ hội để trở thành nhân viên chính thức nếu thể hiện được năng lực trong quá trình thực tập. Link JD công việc : https : / / taybac.

  vn / ... / tuyen-dung-thuc-tap-sinh-content... LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN : Ban TCNS Tập Đoàn Trụ sở chính : Lô 51, 52, 53, 54 Dãy E - TT4, KĐT Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP.

  Hà Nội Liên hệ : Ms Ánh : 0971 407 994 Hoặc gửi CV về Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký