Thực tập sinh thiết kế thời trang, marketing &sales...
HANOIA
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Chương trình thực tập sinh tại Hanoia - ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm tự hào của thủ công tinh xảo Việt Nam. Cùng với Tam Sơn, Hanoia là đứa con tinh thần đầy ý nghĩa của Openasia Group - một trong những tập đoàn tiên phong trong việc định hình phong cách sống và đưa những thương hiệu tầm cỡ quốc tế đến Việt Nam.

Được truyền cảm hứng bởi những nhà mốt hàng đầu trên thế giới, Hanoia mang trong mình một khát khao trở thành biểu tượng văn hóa Việt trong các lĩnh vực về thời trang và phong cách sống.

Với tham vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Hanoia đang tìm kiếm những tài năng trẻ cho chương trình thực tập sinh 2022 để tiếp tục nuôi dưỡng và truyền tải những thông điệp đẹp đẽ về nghệ thuật và thủ công.

Đến với Hanoia, các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường đầy cảm hứng và tính sáng tạo, được trải nghiệm toàn bộ quá trình thiết kế và hiện thực hóa bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Hanoia cũng như được học hỏi từ những nhà thiết kế tài ba đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình hướng đến các bạn sinh viên năm thứ 2 trở lên đang theo đuổi chuyên ngành thiết kế hoặc các chuyên ngành có liên quan tại các trường đại học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thử sức trong các lĩnh vực sau : Thiết kế Thời trang : 05; Marketing & Sale : 01; Chuỗi cung ứng : 01.

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 1. Thực tập sinh Thiết kế Thời trang Hỗ trợ trực tiếp các bạn Fashion Design trong team Art Design Làm việc với nhà cung cấp Theo dõi tiến độ mẫu Làm việc với các bên làm mẫu, hỗ trợ Ms.

Quyên bộ phận Supply Duyệt mẫu (sampling validation) Có thể hỗ trợ thêm phần tech packs, thực hiện bản vẽ kỹ thuật theo thiết kế của team 2.

Thực tập sinh Marketing & Sales Hỗ trợ các công việc Marketing trong phòng như : tham gia vào các công việc set up, logistics cho event, buying session Hỗ trợ phân tích dữ liệu, nghiên cứu thị trường Hỗ trợ thực hiện báo cáo, làm đề nghị thanh toán Các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận 3.

Thực tập sinh Chuỗi cung ứng Lập bảng kê nguyên vật liệu cho nhà máy / xưởng gia công Gặp gỡ nhà cung cấp / chợ tìm nguyên phụ liệu theo yêu cầu Đến nhà máy theo dõi tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm Thông báo / sắp xếp kế hoạch giao hàng nguyên phụ liệu và thành phẩm và các công việc liên quan đến shipping & tìm kiếm nguồn hàng II.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC Sinh viên năm thứ 2 trở lên đang học tập tại các chuyên ngành thiết kế hoặc các chuyên ngành liên quan thiết kế (industrial design) của các trường đại học Năng động, sáng tạo, ham học hỏi Các bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh và có kinh nghiệm liên quan đến các vị trí tuyển dụng là một lợi thế III.

CÁCH THÚC ỨNG TUYỂN Để tìm hiểu thêm về Hanoia, hãy ghé thăm website : https : / / hanoia.com / Để thử sức với các cơ hội tại Hanoia, các bạn vui lòng gửi CV đến : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký