Thc Tp Sinh Lp Trnh Vin Ruby On Rails Ting Nht
Hachinet .
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Hachinet .-3.000.000 VNĐ một thángHà NộiThực tập3.000.000 VNĐ một thángTham gia dự án thực tế với 100% khách hàng Japan và USA.

 • Tham gia thiết kế và lập trình API / Webservices cho mobile app, game;Tham gia vào quá trình phân tích và thiết kế hệ thống;
 • Quyền lợi : Được cử đi đào tạo ở các công ty phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.Được đào tạo nâng cao về Java, PHP , Adoird,C#, Ruby.

 • Hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí nghiên cứu từ 3- 10 triệu, tùy theo năng lực nghiên cứu và làm dự án.Được review kết quả công việc thường xuyên với cơ hội trở thành nhân viên chính thức.
 • Cơ hội đi onsite Nhật Bản, USA với công tác phí cao.Được quyền tham gia các khoá đào tạo kỹ năng mềm (tư duy logic, tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản trị dự án, kỹ năng đàm phán ) và các lớp học tiếng Nhật.

  Có cơ hội được tham gia các dự án làm Product mới và gia công phần mềm kỹ thuật cao cho các khách hàng lớn của Nhật bản về Financial, Banking, AI, Machine Learning, BigData, Bitcoin, BlockChain.

 • Được làm việc trong văn hoá start-up với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty phần mềm hàng đầu của Nhật bản và Mỹ : Fujifilm, Hitachi, Toyota, Nomura, Boeing, Google, Microsoft, IBM Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTư duy thuật toán tốt, có đam mê nghiên cứu và có hứng thú với các công nghệ mới.
 • Thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình C#, Java, C++, Adoird , IOS , PHP.Hiểu biết công cụ quản lý source GIT, SVN, hoặc Jenkin (sẽ được training thêm ).

  Không ngại thất bại và không ngại học hỏi.Mô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmMới tốt nghiệp / Thực tậpBiên phiên dịch (tiếng Nhật)Cấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hà Nội , Quận Bắc Từ LiêmTrình độ học vấn : Trung cấpMức kinh nghiệm : 0-

  1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký