Tuyển dụng Hành Chính Nhân Sự
Công ty CP TMDV và Đầu tư Âu Mỹ -AEC
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công ty Cổ phần TM DV & Đầu Tư Âu Mỹ - AEC chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh thuốc thủy sản chất lượng cao. Với 8 năm hình thành và phát triển, Âu Mỹ tự hào là một trong những công ty năng động, phát triển nhanh, có mặt khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long trên lĩnh vực thuốc thủy sản.

Công ty Âu Mỹ có môi trường làm việc năng động và thử thách. Lý do để bạn gia nhập và phát triển cùng công ty chúng tôi là vì tại đây bạn có thể dễ dàng thể hiện năng lực của bản thân và hơn nữa bạn có thể gắn bó rất lâu dài nếu bạn là một cá nhân có năng lực làm việc tốt và có những giá trị sống phù hợp với chúng tôi : trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến.

Đội ngũ nòng cốt khá trẻ trung, vui vẻ, nhiệt tình là điều mà chúng tôi đang xây dựng và phát triển để hướng đến một môi trường làm việc gắn bó và đạt hiệu suất cao.

Trong giai đoạn 3-5 năm tới công ty sẽ có những bước chuyển lớn trong Kế hoạch Kinh doanh và Kế hoạch phát triển đội ngũ nhân sự.

Công ty luôn chào đón tất cả các bạn có tài năng tham gia cùng chúng tôi trong chặn đường sắp tới.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký