TUYỂN DỤNG TRƯỞNG BỘ PHẬN/GIÁM SÁT BẢO TRÌ
Sanouva Saigon Hotel
HCMC, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Giám sát vận hành tất cả các hệ thống kỹ thuật, máy móc, thiết bị điện, điện lạnh và thiết bị nước của khách sạn.

 • Xây dựng kế hoạch định kỳ bảo trì các hệ thống kỹ thuật và tổ chức giám sát thực hiện- Xử lý, khắc phục ngay sự cố kỹ thuật, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến các hoạt động của khách sạn.
 • Tư vấn, hướng dẫn giải quyết vấn đề kỹ thuật khi được yêu cầu- Hướng dẫn đào tạo cho nhân viên về PCCC và các thiết bị điện nước, điều hòa, thang máy.
 • Theo dõi, nghiệm thu việc lắp đặt các hệ thống kỹ thuật, máy móc của khách sạn- Giám sát tiến độ và chất lượng thi công các hạng mục thi công cải tạo khách sạn.
 • Phối hợp với bộ phận IT trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống công nghệ phần mềm, hệ thống mạng, camera, điện thoại trong khách sạn.
 • Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Ban Giám ĐốcQuyền lợi được hưởngLương cơ bản, phụ cấp, thưởng theo doanh thu kinh doanh, thưởng các ngày Lễ, Tết.
 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo qui định của Luật Lao Động : BHXH, BHYT, CĐ Hưởng đãi ngộ xứng đáng tuỳ theo năng lực.Ăn trưa tại khách sạn do nhân viên bếp nấuYêu cầu công việc-

  Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kĩ thuật điện lạnh hoặc chuyên ngành có liên quan- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương-

  Nhanh nhẹn, trung thực, chủ động trong công việc- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việcYêu cầu hồ sơĐơn xin việc Sơ yếu lý lịch Hộ khẩu, chứng minh nhân dân Các bằng cấp có liên quan Mẫu CV khách sạn Sanouva (Hồ sơ photo) Lưu ý : ứng viên vui lòng tải CV mẫu khách sạn Sanouva qua đường link bên dưới, và điền đầy đủ thông tin trong mẫu và nộp cùng hồ sơ xin việc http : / / www.

  mediafire.com / view / zmpdamkf8fks4f7 / Mẫu CURRICULUM VITAE.doc)

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký