Tuyển Dụng Luật sư, Chuyên Viên Pháp Lý
CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ĐẠI AN PHÁT
Hà Nội Vietnam
14 ngày trước

Với tiền thân là Công ty Luật Hải Nguyễn và Cộng Sự, Công ty Luật hợp danh Đại An Phát (DAPLAW) đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý dẫn đầu tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã mang đến hàng vạn giải pháp toàn diện, ý kiến tư vấn pháp lý phù hợp nhất cho hơn 7.

000 khách hàng. DAPLAW khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ các đơn vị tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng sự chuyên nghiệp và đạo đức, Hơn 20 luật sư DAPLAW luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng một cách xuất sắc nhất và hiệu quả cao nhất.

Các Luật sư của chúng tôi được đào tạo tại các cơ sở hàng đầu tại Việt Nam và tích luỹ bề dày kinh nghiệm nhiều năm các Công ty luật trong nước và quốc tế.

DAPLAW tự hào về nhân sự là những con người có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy pháp lý xuất sắc.

Dựa trên giá trị cốt lõi là sự hiểu biết tường tận về hệ thống pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế của các Luật sư thế hệ mới, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong nước và quốc tế với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý chất và chất lượng công việc tốt nhất trong các lĩnh vực Đất đai và Bất động sản, Tranh tụng, Doanh nghiệp và Đầu tư và các Dịch vụ pháp lý khác.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký