Tuyển Sales Leader
Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Nội Thất OCHUTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

OCHU NỘI THẤT HÀN QUỐC ra đời vào năm 2017 là thương hiệu nội thất được sáng lập bới 2 bạn trẻ người VIỆT với mong ước tạo ra các dòng sản phẩm nội thất chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc với chất lượng vượt trội đồng thời tiếp thu văn hóa hình ảnh phong cách Hàn Quốc về tạo dựng và kết hợp cho các dòng sản phẩm OCHU khẳng định sức hút tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm có thể giúp người Việt Nam sống ở căn hộ, chung cư, nhà ở hạn chế về diện tích không gian sẽ gọn gàng và nâng cao thẩm mỹ hơn mà cập nhật được các xu hướng mới.

Trong những năm đầu tiên chúng tôi tự hào và xin được khẳng định là thương hiệu nội thất tiên phong với các sản phẩm đi và dẫn đầu thị trường về ý tưởng và thiết kế độc đáo tối giản lắp gọn dễ dàng nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao như về Gương , Cây treo đồ đứng , Kệ đầu giường,....

Đến nay, chúng tôi vẫn đã và đang khẳng định cho khách hàng thấy OCHU vẫn là thương hiệu dẫn đầu mảng này. OCHU trở thành một tắc kè hoa mạnh mẽ , đa dạng hơn rất nhiều với hầu hết các sản phẩm nội thất có thể đáp ứng cho mọi căn phòng, mọi nhu cầu của người mua từ phòng khách đến ngủ, bếp và cả làm viêc như Kệ sách, Kệ ti vi, Kệ tủ giầy, Kệ lò vi sóng, Kệ giá tủ quần áo, Kệ đa năng, Gương, Giường,Bàn ghế, Phụ kiện trang trí nhà cửa ,.

 • và rất nhiều dòng sản phẩm khác đang chờ khách khám phá.
 • OCHU mang ý nghĩa hình tượng gần gũi, giản dị mà tinh tế :

  O : tựa như cái Gương

  C : tựa như khung Ghế

  H : tựa như dáng Tủ

  U : tựa như cái Giường

  Với mong muốn tinh tế rằng OCHU sẽ luôn đồng hành và hiện hữu bất cứ đâu trong căn nhà bạn có nhà là có OCHU , nhìn thấy OCHU là thấy nhà .

  Với những dòng giới thiệu và chia sẻ trên cũng chính là ý nghĩa thông điệp :

  𝑪𝒉𝒐𝒐𝒔𝒆 𝒕𝒉𝒆 𝒃𝒆𝒔𝒕 𝑭𝒐𝒓 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝑯𝑶𝑴𝑬!"

  Điều mà OCHU muốn nhắn nhủ đến quý khách hàng

  HÃY LỰA CHỌN NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

  Chúng tôi luôn muốn lắng nghe sự chia sẻ thật lòng từ khách hàng, rất vui khi được khách hàng đánh giá tốt lấy đó làm kim chỉ nam , OCHU sẽ càng trân trọng hơn và không ngần ngại khi lắng nghe được nhưng chia sẻ không hài lòng từ quý khách lấy đó làm bàn đạp để OCHU cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn cho quý vị.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký