Cộng tác viên marketing part-time 2022
ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP UNITRAIN
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

THÔNG TIN CHUNG - UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và Excel ứng dụng hiện đại.

 • Lĩnh vực hoạt động : Giáo dục, đào tạo & Tư vấn doanh nghiệp. - Trụ sở chính : quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. - UniTrain tuyển dụng vị trí : Cộng tác viên Content Marketing - Thời hạn ứng tuyển : 20 / 05 / 2022.
 • Thời gian làm việc linh động, đảm bảo deadline theo quy định. CÔNG VIỆC Phụ trách tìm các nội dung và viết, post bài trên các kênh digital marketing của công ty.
 • MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Bắt xu hướng, tìm kiếm và tổng hợp thông tin, tài liệu hay trên Internet - Biên tập, dịch bài / viết bài / thiết kế hình ảnh đảm bảo nội dung thường xuyên, liên tục cho website và các kênh digital marketing (Facebook, Instagram, LinkedIn, TikTok.

 • của công ty YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động, cầu tiến và quản lý thời gian deadline đúng hạn.
 • Có kỹ năng tìm kiếm thông tin trên Internet, phân tích tổng hợp thông tin. - Yêu thích sáng tạo nội dung. - Có laptop để viết bài.
 • Không giới hạn ứng viên nhóm ngành học (báo chí, truyền thông, ngôn ngữ, xã hội, marketing, kinh tế, tài chính, kiểm toán, kế toán).
 • Nhạy với xu hướng và có khả năng sáng tạo, sử dụng power point thông thạo, biết thiết kế ảnh / video là điểm cộng. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương hấp dẫn theo số lượng sản phẩm / bài viết, thanh toán theo tháng - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và mở rộng mối quan hệ.
 • Được tham gia các buổi workshop, training dành cho cộng đồng do công ty tổ chức. - Cơ hội được đánh giá trở thành nhân viên chính thức.
 • HỒ SƠ ỨNG TUYỂN - Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký