CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN
Vip English
Ho Chi Minh City, VN
4 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Thực hiện công việc Tuyển dụng Giáo viên, bao gồm các giáo viên tại Việt Nam, tại Philippines, và tại các quốc gia khác trên thế giới (như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,...).

Đánh giá năng lực và chuyên môn của các giáo viên, bao gồm kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng sư phạm, và các tính cách / tố chất khác phù hợp với công việc.

Đào tạo và hướng dẫn cho đội ngũ giáo viên về các kỹ năng còn thiếu, nhằm nâng cao trình độ và khả năng thực hiện công việc.

Hỗ trợ tìm kiếm nguồn tuyển dụng và nâng cao chất lượng đầu vào của các ứng viên.

Hỗ trợ công tác quản lý giáo viên và xây dựng các chính sách dành cho giáo viên (VD như lương / thưởng, quy định công việc,...).

Nơi làm việc : văn phòng công ty tại TP.HCM (254B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3).

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Tuổi từ 21-24. Khả năng thực tế quan trọng hơn bằng cấp. Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp.

Có kỹ năng tốt về giao tiếp tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết), có IELTS 7.0 trở lên hoặc tương đương. Nếu đã có kinh nghiệm làm giáo viên hoặc gia sư tiếng Anh (online hoặc offline) thì sẽ là lợi thế.

Yêu thích công việc tuyển dụng và giao tiếp với con người. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm tuyển dụng (không bắt buộc).

Ưu tiên ứng viên có kỹ năng (hoặc yêu thích) đào tạo, hướng dẫn, phát triển người khác.

Trung thực, nhiệt huyết, tận tâm với công việc.

Có tư duy làm việc độc lập, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc, cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Được đào tạo, hướng dẫn về quy trình, nghiệp vụ, các kỹ năng có liên quan đến công tác tuyển dụng và đào tạo giáo viên tiếng Anh.

Tăng cường kỹ năng tiếng Anh của bản thân, làm việc trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh.

Phù hợp với các bạn yêu thích nghề giáo dục-đào tạo về lâu dài.

Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Được đưa ra ý kiến cá nhân, học hỏi kinh nghiệm để từ đó phát triển bản thân.

Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; nhiều chế độ phúc lợi cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,.

 • các ngày nghỉ phép và lễ / Tết theo luật lao động, nghỉ bệnh / ốm đau...
 • Được tham gia các khóa học tiếng Anh với mức giá ưu đãi 50% học phí (sau khi kết thúc giai đoạn thử thách / thử việc và trở thành thành viên chính thức của công ty).

  Làm việc trong môi trường "startup giáo dục" năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký