Tuyển Dụng Nhân Viên Nhân Sự
Công Ty TNHH Lotteria Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte một trong năm tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Suốt 7 năm liền đứng vị trí số 1 về Brand Power , được cấp bởi Korea Management Association , và được chọn là vị trí số 1 về năng lực cạnh tranh thương hiệu với danh hiệu Brand Stock của cơ quan đánh giá giá trị thương hiệu.

Trong suốt thời gian qua, Lotteria đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ.

Hơn nữa, để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, Lotteria tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như :

 • An toàn thực phẩm (RVA HACCP)
 • Vệ sinh môi trường (ISO 14001)
 • Chất lượng sản phẩm (ISO 9001)
 • Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Hiện nay, mang tầm vóc của doanh nghiệp quốc tế, Lotteria đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh / thành trên cả nước.

  Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng mà Lotteria đạt được.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký