Nhân viên dịch vụ khách hàng full-time 2022
CÔNG TY NHÂN SỰ ĐA QUỐC GIA ADECCO
Hồ Chí Minh, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Địa điểm làm việc : Prudential Plaza - Quận 8 - HCMC Lương : 7 - 8,000,000 VNĐ Gross. Thời gian làm việc : 8 : 30 - 17 : 30 (T2 - T6) Mô tả công việc Thực hiện các cuộc gọi đi để chăm sóc khách hàng.

Phản hồi lịch sự, chuyên nghiệp, nhanh chóng và có giải pháp phù hợp để đáp ứng yêu cầu theo các tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra.

Ghi nhận những ý kiến đóng góp / khiếu nại từ khách hàng. Yêu cầu công việc Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong Chăm sóc khách hàng, Telesales, Callcenter.

Có kinh nghiệm CSKH trong môi trường Bảo hiểm là ưu thế lớn. Không yêu cầu Tiếng Anh. Quyền lợi Lương : 7 - 8,000,000 VNĐ Gross Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp Lương tháng 13 Cách thức ứng tuyển Ứng viên vui lòng gửi CV về mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký