Ch qun kho
Công ty TNHH Greenworks ( Việt nam)
Hải Phòng, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc - Tiếp nhận thông tin xuất nhập hàng, tổ chức sắp xếp giao nhập hàng, xuất hàngThực hiện đơn hàng, tổ chức người giao hàng tới khách hàngChịu trách nhiệm chính chất lượng, số lượng : hàng nhấp xuất và tồn khoLên kế hoạch nhập hàng Quyền lợi được hưởng -

Được hưởng các quyền lợi theo luật lao động việt namTham gia đầy đủ BHXH,Các trợ cấp cơ bản như xăng xe, chuyên cần, thâm niên, con nhỏ Phép năm : mỗi tháng 1 ngày.

Công ty cung cấp cơm trưa, cơm đêm Suất ăn 25k / bữa Yêu cầu công việc - Thành thạo tiếng Trung 5 kỹ năngTuổi từ 22-45Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên tại vị trí ứng tuyển Yêu cầu hồ sơ Liên hệ phòng HCNS : 0979.

053.760 / 0948.961.369. Email : luglobevn gmail.comNộp hồ sơ tại phòng bảo vệ công tyLưu ý : Công ty chỉ nhận hồ sơ đầy đủ

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký