Tuyển Chuyên Viên Tuyển Dụng Kiêm Hành Chính Nhân Sự
Công ty CP Đầu Tư và Thiết Kế Nội Thất Na Du
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Công ty CP Đầu Tư & Thiết kế Nadu là một công ty đứng đầu về Thiết kế và thi công nội thât nhà ở, văn phòng cao cấp. Tự hào là công ty luôn dẫn đầu xu thế về những mẫu thiết kế sang trọng, đẹp mắt, luôn làm hài lòng khách hàng về dịch vụ và chất lượng của Nadu

Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Nội Thất NaDu đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Golden Land, Gamuda Gardern được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký