Thực tập sinh hành chính nhân sự full-time/part-time 20...
CÔNG TY DỊCH VỤ MI GROUP
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam
 • Mô tả công việc : - Tham gia tuyển dụng các vị trí việc làm của công ty theo quy trình tuyển dụng - Thực hiện các hoạt động training nội bộ;
 • tổ chức event (khi cần). - Quản lý, kiểm soát nội bộ văn phòng. - Hỗ trợ các hoạt động gắn kết và truyền thông nội bộ, take care đời sống tinh thần của nhân viên Yêu cầu : - Có laptop cá nhân - Có khả năng trình bày, giao tiếp tốt - Thái độ làm việc cầu thị, trách nhiệm, vui vẻ - Có thể làm việc ca chiều / tối (tối thiểu 5-6 ca / tuần, xoay ca linh hoạt) Quyền lợi : - Được hỗ trợ dấu mộc thực tập và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập - Được học hỏi thêm các kỹ năng về Nhân sự, SEO, Marketing, Kế toán và tư vấn, định hướng, phát triển năng lực và nghề nghiệp bản thân - Được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, cầm tay chỉ việc - Được hưởng các ưu đãi từ các dịch vụ của công ty Thời gian và địa điểm làm việc : Từ thứ 2 - thứ 7.

 • Ca sáng : 8h30 -12h - Ca chiều : 13h30 - 17h30 - Ca tối : 17h30 - 21h30 (Xoay ca linh hoạt, tối thiểu 5 ca / tuần đối với part-time) Địa điểm : Chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cách thức ứng tuyển : Ứng viên vui lòng gửi CV về email :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký