Nhân viên kinh doanh lương trên 10 triệu
Công ty TNHH Thẩm Mỹ Ruby Beauty
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBEAM.com
 • Quản lý và phát triển các nhóm khách hàng, đối tác; thực hiện các cuộc viếng thăm. - Triển khai và đánh giá các hoạt động tiếp thị, giới thiệu sản phẩm ở cơ sở của đối tác.
 • Tổ chức triển khai các sự kiện bán hàng. - Thực hiện các thống kê, báo cáo định kỳ. - Lương cứng (6-7 triệu) + lương năng lực + lương kết quả hoạt động + hoa hồng + thưởng thành tích + các khoản phụ cấp + (Tổng thu nhập lên tới 10 - 18tr / tháng) - Thưởng chuyên cần hằng tháng, thưởng lễ tết, lương tháng 13, thưởng lợi nhuận cuối năm.
 • Cơ hội thăng tiến cao. - Tiền mừng sinh nhật, sinh con, hiếu hỷ, - Đầy đủ các chế độ theo Luật Lao Động : bảo hiểm, ngày phép, nghỉ lễ, - Được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn để nâng cao năng lực cá nhân.
 • Phúc lợi : ăn trưa, trà, café, ngũ cốc, - Trang thiết bị, phương tiện làm việc đầy đủ. - Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng năm.
 • Tham gia các hoạt động tập thể : Team building, tiệc sinh nhật, - Được hưởng chính sách đặc biệt đối với các dịch vụ PTTM.
 • Môi trường làm việc tử tế và thân thiện, tôn trọng nhân lực tài năng và đề cao tinh thần gắn bó bền vững. - Được đào tạo nâng lực để phát triển nghề nghiệp và các kỹ năng bổ trợ theo nguyện vọng.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký