Tuyển Nhân viên PG
Công Ty TNHH Việt Liên
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Công ty TNHH Việt Liên chính thức được thành lập từ tháng 3 năm 2001 với mục đích trọng tâm là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm, thiết bị gia dụng, mặt hàng tiêu dùng đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường thế giới như pin Panasonic, pin Sanyo Eneloop, pin Philip, dao cạo râu Dorco, các sản phẩm Coleman dùng cho du lịch, dã ngoại, dòng sản phẩm em bé thương hiệu Cusson Baby....

Là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu Coleman, Dorco tại Việt Nam, công ty luôn hướng tới việc giới thiệu và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về uy tín, chất lượng đồng thời luôn được điều chỉnh bởi những chính sách giá hợp lý đối với người tiêu dùng.

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hoạt động kinh doanh của Việt Liên dựa trên cơ sở nền tảng phát triển hệ thống bán hàng tiện ích.

Với những thế mạnh vốn có, cùng tiêu chí luôn hướng tới khách hàng, Việt Liên không ngừng hoàn thiện, nâng cao chính sách phân phối, chất lượng dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã và hoàn hảo về chất lượng

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký