Tuyển dụng Trưởng Phòng Tổ Chức, Hành Chính
Công ty CP TM Xây Lắp Thái Bình Dương Việt Nam
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY LẮP THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM được thành lập năm 2009. Với sự phát triển đột phá của ngành viễn thông, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã định hướng đúng đắn về lĩnh vực hoạt động đưa Thái Bình Dương trở thành một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ sản xuất cáp quang công nghệ chặt.

Với một đội ngũ quản lý, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công các công trình lớn của các chủ đầu tư trong và ngoài nước, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện về công nghệ kỹ thuật cao và quản lý dự án trên nhiều lĩnh vực, thực hiện tất cả các giai đoạn bao gồm từ : tư vấn thiết kế, kiểm nghiệm, sản xuất, thi công, vận hành bảo dưỡng cho đến chuyển giao.

 • nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhất cho các nhu cầu của khách hàng về chất lượng công trình cũng như việc tuân thủ chặt chẽ các quy trình trong sản xuất kinh doanh.
 • Chi nhánh : 54 / 6, đường TTH29, khu phố 2, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký