Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học
Trung tâm Anh ngữ MEC
Da Nang, VN
23 giờ trước
source : Freec

Tư vấn và thuyết phục khách hang tham gia các khóa học tại trung tâmLập kế hoạch và tìm kiếm nguồn khách hang mới, tiềm năngChịu trách nhiệm cho doanh số bán hang tuần, hang tháng của cá nhânXây dựng niềm tin và hỗ trọ học viên hiện tại để tang số lượng khách hàng thông qua việc giới thiệu và đăng kí tiếp tục của học viênĐảm bảo cung cấp dịch vụ học tập chất lượng nhất cho khách hang.

Thu thập thông tin sản phẩm trên thị trường để tạo lợi thế cạnh tranh Lập báo cáo về tinh hình kinh doanh tại trung tâmCó ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales.

Ưu tiên các ngành bán lẻ, dịch vụ, bất động sản, ngân hang.Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục tốtGiải quyết vấn đề tốtCó khả năng làm việc dưới áp lực cao, thích nghi nhanhKỷ luật, có tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu bán hàngYêu thích lĩnh vực Giáo dục và ngoại ngữNgoại hình đẹp và giọng nói tốt là một lợi thế.

 • Đóng BHXH theo quy định của Pháp luật- Chế độ nghỉ phép : 12 ngày / năm- Được thưởng các dịp lễ, Tết- Du lịch, nghỉ mát hàng năm- Khám sức khỏe định kỳ- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký