Nhân viên kinh doanh full/part-time, nhân viên tư vấn k...
PASAL
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

NHÂN VIÊN KINH DOANH FULL TIME MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Tìm kiếm khách hàng và tư vấn bán hàng : Tìm kiếm thị trường khách hàng tiềm năng Tư vấn, giới thiệu các khóa học tiếng Anh độc quyền theo lộ trình Tổ chức các chương trình : Hội thảo, lớp học Demo, các buổi Test, trao đổi trực tiếp với khách hàng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm công ty Quảng bá hình ảnh PASAL
 • Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ CTV Tuyển dụng cộng tác viên Truyền thông chế độ quyền lợi, chính sách liên quan khác Hướng dẫn công việc và quản lý đào tạo cho cộng tác viên Quản lý, đánh giá hiệu quả công việc của cộng tác viên
 • Số lượng : 5 QUYỀN LỢI I. Lương, thưởng Thu nhập : từ 5-20 triệu nếu hoàn thành tốt công việc vượt KPI. Thu nhập bao gồm : Lương cơ bản + Lương kinh doanh + Thưởng Thưởng bao gồm : thưởng năng suất, thưởng kinh doanh, thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng theo tháng / quý / năm, II.
 • Phúc lợi Được tham gia đóng Bảo Hiểm Xã Hội Được ƯU ĐÃI khi tham gia khóa học Tiếng Anh Được hưởng chế độ nghỉ phép năm, lễ, Tết theo quy định Nhà nước Các hoạt động tập thể như : du lịch, nghỉ mát, các giải đấu thi đấu văn nghệ, thể thao cho cán bộ nhân viên, teambuilding cắm trại gắn kết nhân viên, YEP III.

  Đào tạo Được đào tạo về nghiệp vụ sales, nghiệp vụ quản lý Kỹ năng mềm : giao tiếp thuyết phục, bán hàng, lập kế hoạch, Các kỹ năng thực tiễn trong doanh nghiệp MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC Tại Pasal, bạn được làm việc mình yêu thích với môi trường năng động, sáng tạo, thoải mái.

  Mỗi thành viên của PASAL được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về tài năng và nghề nghiệp, giàu có về vật chất và tinh thần.

  Tại Pasal, với văn hóa 3T (Tận tâm Tôn Trọng Tiến tới), ai cũng quan trọng nhưng không ai quan trọng hơn ai. Với mô hình quản trị theo chức năng, mỗi vị trí đều quan trọng và làm việc vì niềm đam mê, tinh thần cống hiến vì mục tiêu chung.

  Được Tự tin Tự chủ, thỏa sức với đam mê không lo bị kìm hãm. Được làm việc có ý nghĩa không nhàm chán. Không chỉ hoàn thành công việc mà hoàn thành sự nghiệp.

  Cơ hội được thăng tiến : Trường nhóm Kinh doanh, Quản lý kinh doanh cơ sở, Trưởng phòng kinh doanh / Giám đốc chi nhánh, Quản lý / Lãnh đạo cao cấp, chủ chốt hoặc đối tác Kinh doanh của công ty.

  YÊU CẦU ỨNG VIÊN Sinh viên / đã ra trường học tập và làm việc tại TPHCM Khả năng làm việc đội nhóm. Có kinh nghiệm telesales, tư vấn chốt sales từ 6 tháng 1 năm trở lên (có kinh nghiệm trong tư vấn khóa học là một lợi thế) Có kiến thức và kinh nghiệm về nghiệp vụ Sales, nghiệp vụ quản lý cơ bản (không đòi hỏi quá cao về chuyên môn - sẽ được đào tạo khi làm việc).

  Luôn chủ động và trách nhiệm trong công việc. Đam mê kinh doanh yêu thích tiếng Anh. Mong muốn làm việc trong ngành Giáo dục Đào tạo.

 • Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. Thời gian làm việc : Ca sáng : 8h30 12h ; Ca chiều : 14h 17h30 Đáp ứng đủ 26 ngày công / tháng;
 • 1 ngày công 2 ca làm việc. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Anh / chị vui lòng gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký