Tuyển dụng HR Supervisor
Công ty CP Khoai Mì Tây Ninh (Tay Ninh Tapioca)
Tây Ninh Vietnam
14 ngày trước

Công ty cổ phần Khoai Mì Tây Ninh được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1995, là liên doanh giữa Thai Wah Starch Public Company Limited, một tập đoàn của Thái Lan, và đối tác Việt Nam là Công ty TNHH Một Thành Viên Mía Đường Tây Ninh.

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu sản xuất tinh bột khoai mì chất lượng cao tại Việt Nam. Nhà máy của công ty đặt tại trung tâm nguyên liệu khoai mì của đất nước, đó là tỉnh Tây Ninh.

Sản phẩm của chúng tôi ngày càng đạt được tiếng tăm trong và ngoài nước và có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và chủ yếu được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Năm 2000, để mở rộng lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đã thành lập nhà máy chế biến Mạch nha với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của Thái Lan.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký