Tuyển dụng Nhân Viên Pháp Lý
Công ty TNHH Hồng Minh Phúc
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Từ khi ra đời 2001 là một doanh nghiệp nhỏ nhập khẩu nông ngư cơ tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển thành một doanh nghiệp kinh doanh có uy tín trong lĩnh vực phân phối máy nông ngư cơ cùng đội ngũ hơn 170 nhân viên như hiện nay.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang dần mở rộng quy mô sang thị trường kinh doanh đèn LED, Bất Động Sản và ngành Hàng Rượu Vang.

Tại Hồng Minh Phúc, chúng tôi thực hiện một triết lý kinh doanh đơn giản : cống hiến tài năng và văn hóa kinh doanh chuyên nghiệp để cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt.

Mọi thứ chúng tôi thực hiện tại Hồng Minh Phúc được chi phối bởi một niềm say mê, sự cống hiến không ngừng trong việc tìm kiếm, phát triển các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu tốt nhất trên thị trường.

Trong nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh ngày nay, sự thay đổi liên tục, những bước đột phá đóng vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của công ty.

Vì thế chúng tôi hướng nhìn về tương lai, dự đoán những nhu cầu và đòi hỏi của thị trường nhằm thỏa mãn một cách tốt nhất.

Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng, cơ hội và sự thỏa mãn cho đại lý và người tiêu dùng.

Hồng Minh Phúc luôn chào đón mọi đối tác thiện chí cùng đồng hành vươn đến những thành công trong tương lai

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký