Chăm sóc khách hàng
Công ty Luật - Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán Nguyễn và Cộng SựTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam.

Công ty Luật - Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt Pháp lý - Thuế - Tài chính - Kế toán.

 • Phương châm hoạt động :
 • Chất lượng Uy tín - Bảo Mật luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp

  NVCS mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Thuế - Luật - Kế toán cho quý doanh nghiệp

  Liên tục nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về Thuế - Luật - Kế toán cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất

  Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên

 • Với một đội ngũ Luật sư, kế toán trưởng, chuyên viên thuế giỏi có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.
 • Sau 6 năm họat động kể từ năm 2006, NVCS đã có hơn 3000 khách hàng (Trong đó có 400 là khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã xem NVCS là một bộ phận pháp chế - kế toán của công ty, là một người cố vấn đáng tin cậy của công ty.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký