[The Log] - Nhân viên Bếp chính - Full time
Công Ty Cổ Phần In Holdings
Hồ Chí Minh
1 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

  • Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng các món ăn trước khi phục vụ khách
  • Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc
  • Quản lý và kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu thực phẩm, tích cực khống chế chi phí, giảm hao phí nguyên liệu
  • Kết hợp với Trưởng Bộ phận, Phó Bộ phận sáng tạo món mới đáp ứng nhu cầu thực khách
  • Thời gian làm việc : 14h30-23h30
  • Đặc thù vị trí : Làm việc tại Hà Nội sau khi đào tạo 3-6 tháng tại TP. HCM
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm bếp Âu / fusion / bếp Hoa (dimsum) / bếp Nhật (sushi)
  • Có thể làm việc tại Hà Nội
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký