Giáo viên bậc mầm non full-time 2020
HỆ THỐNG TINH HOA
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

Hệ thống Lớp học Tinh Hoa tuyển dụng Giáo viên bậc Mầm non. A. Tiêu chí : 1. Có Tâm nguyện làm Giáo dục, luôn tìm tòi, học hỏi / trăn trở và mong muốn trẻ em được hưởng nền giáo dục tốt đẹp.

2. Yêu thích và có năng lực làm việc với trẻ em; tính tình vui tươi, hòa đồng; khéo tay, hay làm. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc với trẻ.

2. Muốn phát triển và hoàn thiện bản thân; tìm kiếm và xây dựng cuộc sống cá nhân ngày càng ý nghĩa. B. Quyền lợi : 1. Được Đào tạo chuyên môn về Giáo dục đích thực.

2. Được làm việc trong môi trường cởi mở, chân thành, luôn được tạo điều kiện tối đa để giáo viên được phát triển năng lực.

3. Mức lương : 5.000.000 - 7.000.000 VNĐ / tháng theo năng lực. 4. Được đi dã ngoại, du lịch và giao lưu hằng năm. C. Mô tả công việc : Chăm sóc và Giáo dục 7 trẻ từ 3-5 tuổi theo Chương trình Giáo dục đích thực.

Thời gian làm việc : 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 tới Thứ 6. Cuối tuần tham gia các Khóa Đào tạo và Trao đổi chuyên môn theo định kỳ.

D. Cách thức ứng tuyển : - Gửi CV và Hồ sơ về địa chỉ e-mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký