Cần Tuyển Nhân Viên Tuyển Dụng
Công Ty Cổ phần Thực Phẩm Cholimex
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công ty Cholimexfood là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành hàng thực phẩm gia vị, thủy hải sản đông lạnh tại thị trường Việt Nam cũng như có mặt tại các quốc gia : Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,.

 • Với các nhãn hàng nổi tiếng như : Tương Ớt Cholimex, Tương cà Cholimex, Ketchup, Nước mắm ăn liền, chả giò, há cảo, lẩu hải sản,...
 • SỨ MỆNH

  Mang Gia Vị Cuộc Sống đến mỗi bữa ăn ngon.

  Cholimexfood luôn nêm yêu thương hạnh phúc cho mỗi bữa ăn thêm nồng nàn bằng chất lượng , tinh thần trách nhiện, tận tụy với công việc và không ngừng sáng tạo đối với cộng đồng và xã hội.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực.

  Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong kinh doanh.

  Bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Xem chất lượng toàn diện và phát triển bền vững là kim chỉ nam cho họat động của Công ty.

  Xem nguồn nhân lực là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty.

  Liên tục cải tiến và không ngừng phát triển các ý tưởng sáng tạo thành các giải pháp hữu hiệu trong kinh doanh.

  Liên tục phát triển và nuôi dưỡng niềm tin của xã hội đối với thương hiệu dịch vụ của Công ty cung cấp. Đây là tôn chỉ, mục đích của Công ty.

  Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của mọi khách hàng, Xem sự thành công, hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Công ty.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký