Chuyên viên Kinh doanh (kinh nghiệm BĐS, tại VP.HCM & Khánh Hòa)
Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang
Tp Hồ Chí Minh, Khánh Hòa
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Mô tả công việc

1. Quản lý hoạt động Quản lý các hoạt động chung của phòng Kinh Rà soát toàn bộ các quy trình, biểu mẫu của phòng Kinh Doanh để điều chỉnh phù hợp từng giai đoạn.

2. Phát triển sản Đề xuất định hướng, phân tích dự án dưới góc độ kỹ thuật, thị trường để đưa ra đề bài sản phẩm phù hợp cho dự án để đạt hiệu quả kinh doanh (Phối hợp với bộ phận nội bộ công ty và các bộ phận kiểm soát, tư vấn thiết kế cho Theo dõi và kiểm soát việc phối hợp - góp ý kiến - tư vấn về hồ sơ thiết kế sản Theo dõi việc tiếp nhận thông tin tài liệu cập nhật về nội dung trong hồ sơ thiết kế sản Theo dõi việc phối hợp, kiểm soát việc triển khai thiết kế / thi công Nội thất Nhà mẫu và Văn phòng bán Quản lý việc theo dõi, lưu trữ và cập nhật những thay đổi về thông tin hồ sơ thiết kế sản phẩm cho nội bộ phòng và các bộ phận liên Kiểm soát các thông tin về sản phẩm đến những hồ sơ phát hành ra bên ngoài.

3. Chăm sóc khách Trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và gợi ý các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khác để thu thút khách hàng tiềm Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan Sale Phối hợp với các đại lý sắp xếp lịch tham quan / tư vấn khách hàng tại Sale Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành QTKD, am hiểu về bất động sản, kinh nghiệm ít nhất 2 năm từ hoạt động kinh doanh BĐS Cty CĐT

2. Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và thương lượng tốt

3. Kỹ năng lãnh đạo, hướng dẫn và ra quyết định

4. Quản lý công việc, quản lý thời gian và nhạy bén trong kinh doanh

5. Khả năng tổng hợp, phân tích và đánh giá tốt

6. Kỹ năng xử lý tình huống tốt.

7. Có mối quan hệ trong cộng đồng bất động sản

8. Giao tiếp ngoại ngữ là lợi thế

9. Chịu áp lực công việc cao và khả năng đi công tác ngắn ngày.

Phúc lợi công việc

 • Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký