UX UI Designer
Soya Garden
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Thiết kế UI / UX cho App, Website, Systerm và các sản phẩm khác theo tiêu chí thân thiện với người dùng.Trao đổi ý tưởng, xây dựng quy trình thiết kế nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và logic thông qua storyboards, sitemaps, wireframes, flowcharts, prototypes Tham gia nghiệm thu sản phẩm, đánh giá mức độ đáp ứng UI / UX của sản phẩmThực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếpKinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành thiết kế, có kiến thức tốt về UI / UX.

Có khiếu thẩm mỹ tốt, nhận diện và xử lý colour palette tốt, biết sắp xếp bố cục hợp lý.Biết sử dụng phần mềm thiết kế như sketch, figma, photoshop.

Có kiến thức về HTML / CSS là một lợi thế.Có kiến thức về Google Material Design và Human Interface Guidelines trên iOSCó kiến thức về vẽ Wireframe, User stories.

Có kiến thức về tạo và trình diễn prototype.Khả năng nắm bắt yêu cầu cụ thể của sản phẩm và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp.

Mô tảMã việc làm : 57Ngành nghề việc làm : Nghệ thuật / Thiết kế / Giải tríCNTT - Phần mềmCấp bậc : Kỹ thuật viên / Kỹ sưNơi làm việc : Hà Nội , Quận Cầu GiấyTrình độ học vấn : Cao đẳngMức kinh nghiệm : 2-

5 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký