Nhân viên thiết kế full-time 2022
ORI AGENCY
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Định hướng hình ảnh, concept thiết kế - Chịu trách nhiệm thiết kế, quản lí và phát triển về mặt mỹ thuật các sản phẩm dự án - Thiết kế các sản phẩm : Landing Page, Poster, Standee, catalogue, ava, cover, quảng cáo.

 • về nhiều ngành nghề khác nhau như mỹ phẩm, thời trang, đào tạo, tiêu dùng,... - Phối hợp cùng các nhân sự chuyên môn khác trong quá trình vận hành dự án Marketing - Giao tiếp với đội nhóm trong phạm vi chuyên môn II.
 • YÊU CẦU - Kỹ năng : Biết sử dụng các phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere - Đã có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng về thiết kế và biết Edit video - Phẩm chất : Tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, chăm chỉ.

 • Khả năng sáng tạo cao và truyền tải ý tưởng tốt - Nhạy bén với xu thế, nhạy cảm với tâm lý khách hàng. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa, kiến trúc, mỹ thuật,.
 • III. QUYỀN LỢI - Thu nhập : Lương cứng từ 7-10 triệu / tháng + Thưởng vượt KPI (Tổng thu nhập thực đạt 9 -12 triệu) - Cơ chế phúc lợi : + Áp dụng cơ chế nghỉ lễ theo quy định của nhà nước + Thời gian làm việc : 8h00-12h00 và 13h30- 17h30 hàng ngày, thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần + Sinh hoạt tháng, quý, năm : tổ chức sinh nhật, teambuilding, du lịch theo lịch đã ấn định sẵn của công ty + Hưởng BHXH và BHYT theo đúng quy định - Đào tạo : + Đào tạo, nâng cao chuyên môn thiết kế + Các cách thức xây dựng bố cục và lên nội dung chi tiết cho từng nội dung ấn phẩm + Kỹ năng quản lí công việc, quản lý nhóm + Thực hành trực tiếp trên các dự án dưới sự hướng dẫn của các Quản lý dự án.
 • Môi trường làm việc : + Đội ngũ có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực + Trẻ, năng động, hỗ trợ hết mình cho đồng nghiệp + Tạo điều kiện phát triển cho nhân sự, cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý vận hành và chuyên gia.
 • IV. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Gửi CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký