Nhân viên kỹ thuật bảo trì, bảo hành máy móc full-time ...
TRƯỜNG VIỆT
Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Công ty TNHH Trường Việt tuyển dụng Vị trí : Nhân viên kỹ thuật bảo trì, bảo hành máy móc Số lượng : 5 Mô Tả Công Việc : - Sửa chữa máy móc tại cửa hàng - Sửa chữa máy móc tại nhà khi khách yêu cầu (khu vực HCM) Yêu Cầu : - Trình độ trung cấp, cao đẳng trở lên, Tuổi từ 21 đến 28 tuổi.

 • Chịu khó, năng động, thân thiện và trung thực. - Vui vẻ, nhiệt tình, chịu khó, năng động, tư duy, thân thiện và trung thực.
 • Có kỹ năng giao tiếp khách hàng. Quyền Lợi - Được làm việc trong môi trường thân thiện, thỏa thuận lương theo năng lực.
 • Lương từ 8.000.000 15.000.000 VNĐ + Phụ cấp - Chế độ phúc lợi : Thưởng, nghỉ Lễ, Tết phép năm theo quy định. - BHXH, BHYT khi làm lâu dài Địa chỉ : 30 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, Quận 1, HCM Thời gian làm việc : 7h30-17h30, thứ 2 ->
 • thứ 7 Sđt liên hệ : 0962 811 704 - Giờ hành chính. Hoặc gửi CV về Gmail :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký