NET Developer
Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc
Bình Dương, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : Thỏa thuận)Xây dựng và nâng cấp chức năng cho hệ thống phần mềm nội bộ của công ty.Tham gia, tư vấn và triển khai các giải pháp dành cho doanh nghiệp, bệnh viện.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Lương thỏa thuận.Được hưởng các chế độ của công ty và quyền lợi theo quy định của nhà nước.

Được đào tạo để nắm bắt công việc.Môi trường làm việc năng động, thân thiện; học hỏi, tích luỹ các kỹ năng từ công việc thực tế.

 • Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật : Cao đẳngYêu cầu ngành nghề : Phần mềmYêu cầu ngoại ngữ : Tiếng Anh BYêu cầu tin học : Kỹ thuật viên tin họcYêu cầu khác : Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành Công nghệ thông tin;
 • Công nghệ phần mềm.Nắm rõ mô hình các ứng dụng web ASP.NET MVC, Web Api, WPF, Kinh nghiệm lập trình web client (React, Angular ) và web layout (Html5, CSS3, Boostrap ) là lợi thế.

  Khả năng nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh.Ưu tiên kinh nghiệm phát triển web về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : ASP.NET,.NET / C#

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký