Chuyên Viên Tuyển Dụng
Công ty Cổ phần Phát Triển Giáo Dục Thiên Thạch Thảo (POPPY ENGLISH HOUSE)Hà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Poppy English House là trung tâm Anh Ngữ Quốc tế hàng đầu dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4-13.

Poppy English House quy tụ đội ngũ giáo viên 100% bản xứ đến từ các nước Anh, Mỹ,.. có trình độ đại học hoặc trên đại học, có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Giáo viên tại Poppy là người truyền cảm hứng và niềm đam mê, thích thú tiếng Anh đến các bạn nhỏ, giúp các con học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, học tiếng Anh tự nhiên, luôn cảm thấy thích thú và hấp dẫn.

Giáo trình tại Poppy được xây dựng dựa trên hệ thống giáo trình chuẩn Anh-Anh, được mua bản quyền từ các nhà xuất bản hàng đầu Vương quốc Anh, được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt phù hợp với học sinh Việt Nam.

Poppy English House tự hào là đơn vị đầu tiên đưa vào khung chương trình giảng dạy tích hợp các hoạt động Indoor và Outdoor, giúp các các con phát triển một cách toàn diện : phát triển kỹ năng xã hội, lợi ích thể chất, phát triển sự tự tin, nâng cao kỹ năng sống và kỹ năng xã hội,

Hiện tại Poppy English House đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đã xây dựng được 10 cơ sở trên cả nước. Với 9 cơ sở ở Việt Nam và 1 cơ sở ở Pháp.

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Poppy English House sẽ là cây cầu nối quan trọng đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký