Chuyên viên quản trị giảng viên full-time 2022
HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCMAI
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam
 • Thời gian làm việc : 08h30 - 18h00. Nghỉ trưa 12h00 - 13h30. Từ Thứ 2 - Thứ 6 và Thứ 7 xen kẽ cách tuần
 • Địa điểm làm việc : Tầng 4, Tòa nhà 29T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Xây dựng kế hoạch phát triển nguồn lực giảng viên về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh.
 • Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá và phân bổ nguồn lực giáo viên phù hợp với kế hoạch kinh doanh. Giám sát, đánh giá chất lượng giáo viên, tái đào tạo và nâng cấp đào tạo phục vụ kế hoạch kinh doanh dài hạn.

  Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý. II. YÊU CẦU Nữ, Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh, hoặc có kinh nghiệm thực tế giảng dạy tiếng Anh.

  Ưu tiên có kỹ năng giao tiếp với giáo viên trong và ngoài nước và kinh nghiệm điều phối giáo viên nước ngoài. Cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình, tương tác tốt với đồng nghiệp, đặc biệt là giáo viên nước ngoài.

  Kỹ năng quản lý thời gian và công việc. Kỹ năng viết báo cáo; tổng hợp cập nhật thông tin. Tác phong chuyên nghiệp, tự tin.

  III. QUYỀN LỢI Mức lương : 9 - 11 triệu + Thưởng KPI. Cơ chế KPI rõ ràng, minh bạch, chi trả theo tháng Thưởng năng suất, thưởng nóng,.

 • theo năng lực Lộ trình công việc rõ ràng : Đánh giá định kỳ 6 tháng, được tăng lương hoặc bổ nhiệm dựa trên thành tích công việc và tiêu chí cụ thể Môi trường làm việc cởi mở, công bằng, văn minh và thẳng thắn;
 • cổ vũ những ý tưởng mới và sự đột phá trong quá trình làm việc Được hỗ trợ thiết bị làm việc để làm việc với giáo viên Được Quản lý có năng lực và các đối tác giáo dục uy tín đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng làm việc để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp Lương tháng 13 và thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm Được đóng BHXH đầy đủ theo luật lao động, nghỉ phép 12 ngày / năm và các ngày lễ Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, chương trình gala cuối năm.

 • IV. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN : Ứng viên vui lòng gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký