Tuyển Nhân Viên Môi Giới
Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Tân Việt (TVSI)Hà NộiTp Hồ Chí MinhHải Phòng
Hải Phòng Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28 / 12 / 2006 bởi một nhóm các chuyên gia và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

TVSI hội tụ đầy đủ sức mạnh đến từ nhân lực, công nghệ và nguồn vốn. TVSI chú trọng phát triển theo hướng kinh doanh mới nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính trọn gói, dịch vụ môi giới chú trọng tới Khách hàng.

TVSI được Ủy Ban Chứng khoán cấp phép và hoạt động kinh doanh ở tất cả các nghiệp vụ :

1 Môi giới chứng khoán

2 Tự doanh

3 Dịch vụ chứng khoán

4 Bảo lãnh phát hành

5 Quản lý danh mục đầu tư

6 Dịch vụ tài chính

7 Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Ngay từ khi mới thành lập, TVSI luôn định hướng con người là nền tảng, công nghệ làm cốt lõi cho sự phát triển. TVSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch chứng khoán trực tuyến từ năm 2008 khi thị trường và đa số các nhà đầu tư vẫn đang phải cặm cụi nhập phiếu lệnh.

Kể từ khi thành lập đến nay, TVSI không ngừng đổi mới công nghệ, mang đến cho nhà đầu tư nhiều công cụ giao dịch trực tuyến khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà mang đến sự thuận tiện nhất trong việc giao dịch chứng khoán như iTrade Home, iTrade Pro, TVSI Mobile, .

Với số vốn điều lệ khi mới thành lập là 55 tỷ đồng, hiện tại là 350 tỷ đồng, tính đến năm 2015, TVSI cùng với uy tín của mình đã phát hành thành công 570 tỷ đồng trái phiếu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hỗ trợ tài chính của nhà đầu tư và tự doanh.

TVSI có mạng lưới giao dịch rộng khắp các vùng chính của cả nước với 1 trụ sở chính và 12 chi nhánh, phòng giao dịch, số lượng khách hàng cũng như thị phần ngày càng lớn mạnh.

TVSI đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC Tỷ lệ nắm giữ cổ phần TVSI : 11% Vốn điều lệ : 10,584 tỷ (Từ 1 / 1 / 2012) Là ngân hàng trong nhóm 5 Ngân hàng Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng hợp nhất có mạng lưới trên 230 đơn vị trên cả nước.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký