QUN L SN XUT
Elentec Việt Nam
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : jobs4it
 • Cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩmQuản lý và phát triển đội ngũ công nhân đáp ứng các yêu cầu, chức năng, nhiệm vụ;
 • Hướng dẫn công nhân thực hiện nghiêm túc kỷ cương nề nếp nhà máy. Thiết lập quy định nội bộ để quản lý công nhân hiệu quả.

  Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý người bộ phận người HànBiết về hệ thống ERPQuyền lợi được hưởng : Lương, thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực (Thỏa thuận)Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nướcHỗ trợ xe đưa đón từ trung tâm Hà Nội về công ty và ngược lạiHỗ trợ ăn trưa, ăn caLương tăng định kỳ hàng nămĐược làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đạiKinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtKỹ năng : Sử dụng word, excel thành thạo.

  Ưu tiên các ứng viên biết tiếng hànCó tầm nhìn chiến lươc, năng lực tổ chức, quản lý tốtThông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, ham học hỏi.

  Chịu được áp lực công việc và xử lý các tình huống phát sinh tốt.Kinh nghiệm : Từ 5 năm trở lên làm quản lý ở công ty sản xuất.

  Mô tảNgành nghề việc làm : Sản xuất / Vận hành sản xuấtĐiện / Điện tửCấp bậc : Quản lý / Trưởng phòngNơi làm việc : Hà Nội , Huyện Mê LinhTrình độ học vấn : Cử nhânMức kinh nghiệm : 5-

  10 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký