Tuyển dụng Chuyên viên Luật
Công ty CP Alibaba Law Firm
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước

Alibaba Law Firm (ALF) là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn đầu tư. Với mục tiêu luôn chú trọng vào sự cam kết với khách hàng, ALF đã trở thành một trong những đối tác tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.

ALF sở hữu một đội ngũ các chuyên gia, luật sư, cố vấn cao cấp và chuyên viên nhiều kinh nghiệm với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Công ty chúng tôi đủ khả năng cung cấp các dịch vụ : Tư vấn bất động sản, tư vấn đầu tư và thành lập doanh nghiệp, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

Với phương châm đặt niềm tin và chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời của khách hàng.

Alibaba Law Firm chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký