Thực tập sinh martketing part-time/full-time 2022
CÔNG TY CÔNG NGHỆ MOHA SOFTWARE
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

1. Đến với MOHA, bạn sẽ nhận được gì ??? Hỗ trợ thực tập đến 2 4 triệu / tháng. Được tham gia lộ trình thực tập chi tiết, rõ ràng Cơ hội học hỏi và làm việc trực tiếp cùng Leader đầy kinh nghiệm, tham gia Team trẻ trung, nhiệt huyết và năng động Được bồi dưỡng và phát triển, cơ hội học hỏi,trở thành nhân viên chính thức của công ty sau thời gian đào tạo với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn Được tham gia lớp học Tiếng Anh free chất lượng hàng tuần.

Được tham gia, trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại công ty : Café sáng hàng ngày, Hi-five thứ năm hàng tuần, Lunch đi chờ chi’ hàng tháng, Hỗ trợ toàn bộ thủ tục giấy tờ, con dấu xác nhận thực tập của sinh viên.

Luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ bởi đồng nghiệp và quản lý. 2. Bạn cần trang bị những gì ??? Sinh viên mới ra trường hoặc theo học năm cuối các ngành Marketing, quảng cáo, truyền thông, quản trị kinh doanh, hoặc các ngành liên quan.

Có hiểu biết căn bản và đam mê dành cho ngành Marketing; muốn theo đuổi và làm việc lâu dài trong ngành này. Chủ động học hỏi và sáng tạo trong công việc Có tư duy tốt và khả năng thực thi công việc cao.

Mạnh về kỹ năng viết (Tiếng Anh, hoặc Tiếng Nhật) là một lợi thế. Có thể đảm bảo làm việc lâu dài Có laptop cá nhân 3. Bạn sẽ được làm gì tại MOHA ?

 • Phối hợp trong các công việc của team. Phối hợp và hỗ trợ Marketing Leader trong các công việc liên quan đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng;
 • triển khai chiến dịch truyền thông, Marketing, chủ yếu liên quan tới Inbound Marketing, Content và Email Marketing Các công việc khác được phân công bởi Marketing Leader.

  Kỹ năng làm việc theo nhóm. Trở thành nhân viên chính thức lương khởi điểm 6- 10 triệu (Tùy năng lực) Bạn liên hệ qua đâu ??? Mail :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký