Thực tập sinh marketing full-time 2022
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & DỊCH VỤ VICI AGENCY
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Nhiệm vụ Phối hợp cùng Trưởng nhóm lên kế hoạch Marketing chung và kế hoạch Content cho mỗi dự án Lên nội dung bài viết, seeding, booking influencer cho các dự án đảm nhận Phối hợp cùng Designer hoàn thành ấn phẩm truyền thông Tìm tòi, sáng tạo nội dung mới, đóng góp ý tưởng phát triển dự án Đảm bảo hoàn thành KPIs về số lượng và chất lượng bài viết Phối hợp cùng các bộ phận khác (trong trường hợp cần thiết) để hoàn thành công việc Quyền lợi Phụ cấp : 3,000,000đ 4,000,000đ / tháng.

Chế độ thăng tiến rõ ràng Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của pháp luật Hỗ trợ kinh phí các khóa học nâng cao trình độ.

Môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện. Thời gian làm việc : giờ hành chính (Sáng : 8h-12h; Chiều 13h30 17h30), từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần, nghỉ chiều thứ 7, Chủ nhật.

Yêu cầu Ưu tiên ứng viên được đào tạo đúng chuyên ngành (Marketing, báo chí, truyền thông..) Yêu thích và có khả năng viết lách Có tư duy cơ bản về Marketing Có kinh nghiệm là một lợi thế Học hỏi và update kiến thức mới thường xuyên (thích đọc sách và thường xuyên tham gia các khóa học về chuyên ngành) Năng động, tư duy sáng tạo, cởi mở, hòa đồng.

Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. CV gửi về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký