Thành viên part-time 2022
TỔ CHỨC HANOI FREE WALKING TOUR
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

NỘI DUNG ĐỢT TUYỂN THÀNH VIÊN SỐ LƯỢNG : 20-25 thành viên ĐỐI TƯỢNG : Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội, ưu tiên các bạn sinh viên năm 1, 2 có nhiều thời gian tham gia CLB.

Có nền tảng Tiếng Anh khá tốt trở lên. Nhiệt tình, năng động, mong muốn gắn bó lâu dài với CLB. Có sức khỏe đảm bảo có thể đi bộ tối thiểu 3 giờ đồng hồ trong quá trình dẫn tour.

Thích du lịch, thích giao lưu kết bạn, am hiểu về lịch sử, văn hóa, khả năng giao tiếp tốt, ưu tiên các bạn có định hướng theo ngành du lịch Ưu tiên các bạn có khả năng chụp ảnh, thiết kế.

QUYỀN LỢI Phát triển kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo thông qua việc dẫn tours cho khách du lịch nước ngoài. Được training miễn phí về kĩ năng mềm, lịch sử, văn hóa & các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội Được giao lưu kết bạn với bạn bè trên khắp thế giới Được tham gia hoạt động trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện Có cơ hội trở thành tour guide chuyên nghiệp CÁCH THỨC THAM GIA Vòng 1 : CV : Từ ngày 26 / 08 / 2022 23h59 ngày 03 / 09 / 2022 - Yêu cầu : Gửi CV Tiếng Anh về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký