Nhân viên xuất nhập khẩu full-time 2022
CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Thực hiện các hoạt động sau bán liên quan đến ký kết hợp đồng, phương thức thanh toán, chứng từ... giữa khách hàng và nhà cung cấp - Lập sổ theo dõi chi tiết thông tin mua và bán hàng của người bán và người mua, tổng hợp và báo cáo theo từng quý,năm.

 • Chịu trách nhiệm xử lý và lưu trữ các thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu. - Chuẩn bị các thủ tục, chứng từ cần thiết cho hoạt động xuất nhập khẩu.
 • Cập nhật hệ thống dữ liệu, liên hệ bằng điện thoại và email với đối tác nước ngoài. - Giao dịch và liên hệ với các nhà cung cấp và khách hàng về lịch chuyển hàng và giao nhận hàng.
 • Chịu trách nhiệm cho tất cả các quy trình xuất nhập khẩu như lập hồ sơ hải quan, kiểm tra chất lượng hàng hóa Yêu cầu : - Chỉ tuyển Nữ - Ưu tiên ứng viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, am hiểu về thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu.
 • Ưu tiên ứng viên mới ra trường - Anh văn khá, sử dụng tốt vi tính văn phòng. - Giao tiếp tốt - Khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập dưới áp lực cao.
 • Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, năng động và có trách nhiệm trong công việc. Địa điểm làm việc : Công ty Quang Dũng miền Bắc Địa chỉ : Phòng 3b, Tầng 2, Toà Văn phòng Horizon 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Hồ sơ gửi về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký