BẾP TRƯỞNG
Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến
Hồ Chí Minh
1 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

  • Ra món, sáng tạo món đảm bảo món ăn đúng về chất lượng và trình này
  • Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v )
  • Cải tiến hoàn thiện quy trình, thao tác của bếp trung tâm.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, cách bảo quản. đóng gói.
  • Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu
  • Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm
  • Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược
  • Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết
  • Yêu Cầu Công Việc

  • Công ty đóng hoàn toàn : BHXH, BHYT, BHTN (Trên mức lương cơ bản)
  • Tip / charge + target
  • Hỗ trợ cơm
  • Hỗ trợ gửi xe
  • Hỗ trợ đồng phục
  • Thưởng tháng 13
  • Thưởng theo dự án
  • Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao
  • Chính sách tăng lương 3 lần / năm
  • Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.
  • Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
  • Được tặng thẻ dùng bữa miễn phí tại chuỗi hệ thống nhà hàng (Ít nhất 6% của lương / tháng)
  • Báo cáo công việc này
    checkmark

    Thank you for reporting this job!

    Your feedback will help us improve the quality of our services.

    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký