Nhân viên content full-time 2022
CÔNG TY THƯƠNG MẠI MEDICAR
Hồ Chí Minh, VN
16 giờ trước
source : JobsBeam
 • Có kinh nghiệm, hiểu biết về Ô tô là một lợi thế* Yêu cầu ứng viên : 1. Giới tính : Nữ 2. Độ tuổi : Từ 20t trở lên 3. Kinh nghiệm : Từ 1 năm kinh nghiệm Mô tả công việc : 1.
 • Lập kế hoạch sản xuất nội dung theo tháng / quý / năm theo định hướng thương hiệu. 2. Phối hợp với các bộ phận khác triển khai thực hiện kế hoạch.

  3. Theo dõi đo lường hiệu quả công việc và tìm ra phương án giải quyết. Yêu cầu công việc : 1. Có khả năng sáng tạo, xây dựng ý tưởng, nắm bắt tốt những visualize.

  2. Chủ động trong công việc, tôn trọng deadline. Có trách nhiệm với kết quả công việc. 3. Hiểu biết cơ bản về bản chất và các kiến thức liên quan đến Video Marketing, đặc biệt là Tiktok và Youtube Quyền lợi : Lương cơ bản : 10.

  000.000 - 14.000.000 / tháng hoặc thoả thuận theo kinh nghiệm. Thưởng :

 • Theo kết quả kinh doanh theo bộ phận
 • Thưởng định kỳ tháng / quý
 • Thượng đột xuất theo sự nổ lực và kết quả công việc. Hãy inbox cho MEDICAR nếu bạn có câu hỏi hoặc gửi CV tại mail : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký