Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng
CÔNG TY TNHH HOA SEN VIỆT
Hồ Chí Minh, Việt Nam
8 giờ trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

 • Tưng bừng khai trương chi nhánh mới, Nhãn thời trang Adidas đang cần tuyển nhân sự : - Tìm hiểu nhu cầu, khơi gợi và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng-
 • Thúc đẩy bán hàng, hoàn thành chỉ tiêu- Chăm sóc khách hàng- Thực hiện các chương trình khuyến mãi, thành viên- Trưng bày, giữ gìn sản phẩm trong cửa hàng-

  Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp quản lý.- Làm việc theo ca xoay (8 tiếng / ca) - không thích hợp cho sinh viên.

 • Địa điểm : Q. 2, Q. 5, Q. 7, Q. Thủ Đức, Q. Gò Vấp, Q. Bình Tân - HCM.*Copy link dưới đây dán vào trình duyệt web và đăng kí ứng tuyển : goo.
 • gl / 7gqRKsHoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại : Tầng 10, Tòa nhà HD, 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM (gặp chị Thư)

  Yêu cầu công việc

 • Nam / Nữ, từ 18 - 28 tuổi- Ngoại hình dễ nhìn- Không ngại di chuyển- Khả năng giao tiếp tốt- Trung thực, chịu khó, có trách nhiệm-
 • Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm bán hàng thời trang, mỹ phẩm,...*Copy link dưới đây dán vào trình duyệt web và đăng kí ứng tuyển : goo.

  gl / 7gqRKsHoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại : Tầng 10, Tòa nhà HD, 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM (gặp chị Thư)

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Phụ cấp, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký