PHP Team Leader
Rakus Vietnam Co., Ltd.
Hồ Chí Minh, Việt Nam
4 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

1. Cùng Quản lý dự án (PM) và ban Kế hoạch và phát triển dự án tại Rakus Nhật Bản phân tích đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, các thay đổi đặc điểm kỹ thuật và các chức năng mới bổ sung, viết thiết kế chi tiết (detail design)2.

Giúp các thành viên hiểu rõ về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, thay đổi đặc điểm kỹ thuật hay các chức năng mới bổ sung3.

Tạo WBS nhằm đảm bảo thời gian giao hàng sản phẩm được chính xác và nghiêm ngặt4. Quản lý giám sát quá trình làm việc của các thành viên dựa vào WBS (Hỗ trợ PM sắp xếp các kế hoạch, giải pháp đối phó với các khả năng trễ hạn công việc).

5. Viết báo cáo (Hằng ngày / tuần / tháng / ) cho PM và các thành viên ban Kế hoạch và Phát triển của RAKUS Japan.6. Quản lý, thẩm định và đưa ra các hướng dẫn nhằm giúp thành viên nâng cao trình độ cá nhân (lập trình viên)

Yêu cầu công việc

 • Không yêu cầu kinh nghiệm làm nhóm trưởng . Bạn là Senior PHP Developer và muốn thử thách ở vị trí PHP Leader- Có khả năng quản lý các thành viên trong Team, dẫn dắt Team đạt được thành công dựa vào sự nỗ lực và phát triển của mỗi thành viên.
 • Có kinh nghiệm phát triển các công nghệ về Cloud bằng PHP với vai trò là Senior PHP developer. - Có khả năng tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật (không cần bằng cấp).
 • Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc BENEFIT1) Lương và Thưởng Lương tháng 14 Tăng lương và trả Bonus 2 lần / năm- Thưởng khác ( Thưởng mừng doanh thu của tập đoàn Rakus, thưởng Tết)2) Đào tạo Cơ hội được cử đi Nhật đào tạo Hỗ trợ Học tiếng Nhật tại công ty hoặc trường Nhật ngữ-
 • Các kỹ sư người Nhật hỗ trợ OJT (on the job training)- Hỗ trợ chi phí tham dự các kỳ thi chuyên môn- Tham dự các hội thảo chuyên đề để nâng cao kỹ năng làm việc-

  Hội thảo kỹ thuật tại công ty hàng tháng3) Giải thưởng Yearly MVP Giải thưởng Nhân viên xuất sắc của năm ( 2 hoặc 3 nhân viên được bầu chọn, Giải thưởng là chuyến đi Nhật để kiến tập và tham dự Tiệc Tổng kết năm của Công ty Rakus Nhật Bản)-

  Quarterly MVP Giải thưởng Nhân viên xuất sắc của Quý4) Phúc lợi- Du lịch Công ty hàng năm (3 ngày 2 đêm) - Tiệc hàng năm, Các hoạt động với gia đình nhân viên Tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân-

  Tham gia các CLB thể thao (Futsal, Badminton)- Khám sức khỏe định kỳ5) Khác- 12 ngày nghỉ hưởng lương theo luật định / năm Thêm 7 đến 10 ngày nghỉ trong 1 năm.

  Hầu như Không làm thêm giờ (No Overtime )- Tiệc sinh nhật- Môi trường làm việc : trẻ trung, năng động và thân thiện.

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký