Talent Management Executive
Brainad Agency
Ho Chi Minh City, VN
1 ngày trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

Chịu trách nhiệm chăm sóc và làm việc trực tiếp với các nghệ sỹ, hot community. Nuôi dưỡng mối quan hệ để tiếp tục hợp tác trong các chiến dịch sắp tới (bao gồm các quá trình từ kết nối, deal giá, soạn thảo hợp đồng, thực hiện hợp tác và thanh toán )

Tìm kiếm và phát hiện các tài năng mới trên mạng xã hội ngoài danh sách BrainAd đang sở hữu để kết nối.

Hợp tác với bộ phận Account trong quá trình thực hiện dự án, để đám bảo kiểm soát được chiến dịch như đã cam kết với khách hàng.

Báo cáo tiến độ, chất lượng công việc cho Manager.

YÊU CẦU :

Tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng chuyên ngành Marketing, QTKD, Thương mại, Truyền thông

Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm tại vị trí các vị trí tương tự. Có mối quan hệ tốt với một nhóm KOLs hoặc Hot Community là một lợi thế.

Hiểu rõ về các công việc liên quan đến booking trên tất cả các platform PR, social.

Yêu thích và có niềm đam mê khi làm việc với các talent. Có khả năng viết tốt và sử dụng tiếng Anh lưu loát là lợi thế.

Các kỹ năng cần thiết : tư vấn khách hàng, thương lượng, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, làm việc độc lập, lên kế hoạch, quản lý dòng tiền dự án, chịu áp lực, thuyết trình tốt.

QUYỀN LỢI :

Lương + thưởng KPI theo quý.

Phúc lợi người lao động : BHXH, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi theo quy định. Đặc biệt đối với các nhân viên làm việc tại BrainAd từ 1 năm trở lên sẽ được cấp thêm Bảo hiểm bảo lãnh viện phí với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng / năm.

Team building : ít nhất 1 lần / năm. (2018 : Campuchia + Đà Lạt, 2019 : Singapore + Hà Nội + Ninh Bình, 2020 : vì Covid nên chưa tổ chức)

Môi trường năng động, sáng tạo, nhiều thử thách với các dự án với các brand lớn.

Cơ hội xây dựng network cá nhân với những nhân sự cấp cao của các nhãn hàng, đối tác cũng như với các KOLs, influencers.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký