Nhn Vin K Ton
Cơ Khí Công Nghiệp Sài Gòn
Đồng Nai, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Nhập dữ liệu chấm công ( tăng ca tại xưởng, tăng ca công tác, nghỉ phép), xuất dữ liệu chấm công.Lập chứng từ cho nhân viên đi công tác trong và ngoài nước ( Phiếu công tác, chứng từ tạm ứng )Lập chứng từ xuất / nhập.

Kế toán thanh toán ( lập phiếu thu chi ) phát sinh trong ngày, cuối ngày báo cáo sổ quỹ.Quyết toán tạm ứng cho nhân viên ( lập phiếu yêu cầu thanh toán, phiếu hoàn ứng, quyết toán )Kế toán TSCĐ và CCDC ( theo dõi tài sản cố định trong xưởng, công cụ dụng cụ đồ nghề)Thủ quỹ.

Theo dõi sổ Bảo Hiểm Xã Hội, đồng phục Bảo Hộ Lao Động cho nhân viên tại xưởng Đồng NaiTiếp nhận, nhập hồ sơ, lấy dấu vân tay khi có nhân viên mới.

Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý xưởng.Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTốt nghiệp trung cấp kế toán trở lên.Thành thạo vi tính văn phòng.

Ưu tiên sử dụng phần mềm ERP.Nhanh nhẹn, thật thà và chịu khó.Mô tảNgành nghề việc làm : Kế toán / Kiểm toánCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Đồng Nai , Huyện Nhơn TrạchTrình độ học vấn : Trung cấpMức kinh nghiệm : 0-

1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nữ

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký