Chuyên viên ecommerce full-time 2022
OPENCOMMERCE GROUP - OPEN COMMERCE
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Quản lý và phát triển kênh bán hàng trên các website ecommerce thị trường nước ngoài (Amazon, Etsy, Ebay, Shopify) Tạo store, quản lý store, trực tiếp bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing, SEO trên nền tảng thương mại điện tử Phối hợp cùng với quản lý xây dựng chính sách giá bán, chương trình khuyến mại Lập kế hoạch và tạo chiến dịch quảng bá tiếp thị để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, hoàn thành KPI.

Tạo và đăng ký các chương trình khuyến mãi / chiến dịch của các thương hiệu trên website / trang E-com Tối ưu listing sản phẩm : Title, Description, Bullet points, keywords, đảm bảo sản phẩm được tối ưu tốt, thúc đẩy sale.

Phân tích nhu cầu, thị trường và đối thủ để đưa ra sản phẩm tiềm năng, sản phẩm trending. Phối hợp với các team để xây dựng các tool Định kỳ tổng hợp báo cáo Các công việc phát sinh khác theo chỉ định của leader.

Yêu cầu Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing hoặc các ngành Kinh tế liên quan. Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực kinh doanh sàn TMĐT thị trường nước ngoài.

Có kinh nghiệm sử dụng các tool spy để tìm kiểm sản phẩm trending, sản phẩm tiềm năng. Thành thạo tiếng Anh Ứng dụng công nghệ thông tin tốt, nắm bắt xu hướng Marketing online.

Kỹ năng đàm phán, quản lý thời gian, làm việc nhóm, phân công giao việc, lập và triển khai kế hoạch tốt. Gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký