Chuyên viên Quản lý danh mục – Ban Quản lý quỹ chia sẻ rủi ro (RSF)
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội ( SHB )
Hà Nội
23 giờ trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

1. Đầu mối phối hợp với Bộ CT và WB thực hiện các hoạt động hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho các PFI và các IE / ESCO trong việc thực hiện dự án.

2. Xây dựng và đề xuất các chương trình, chiến lược mở rộng phát triển dự án, thu hút, thúc đẩy các PFI, các IE / ESCO tham gia vào dự án với WB và Bộ CT.

3. Triển khai công tác tiếp thị và xác định tiểu dự án phù hợp, hỗ trợ các PFI trong các hoạt động xây dựng danh mục tiềm năng đảm bảo hoàn thành kế hoạch cam kế với nhà tài trợ.

4. Thúc đẩy danh mục các khoản bảo lãnh trong suốt thời gian hiệu lực của dự án, quản lý mức độ rủi ro và an toàn vốn của danh mục bảo lãnh RSF (VD : đề xuất việc tạm dừng / tiếp tục phát hành bảo lãnh tùy theo mức độ rủi ro của danh mục từng thời điểm)

Yêu Cầu Công Việc

1. Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực tài chính / ngân hàng hoặc các lĩnh vực liên quan, ưu tiên bằng cấp cao hơn.

2. Có ít nhất 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng bao gồm cả việc khởi tạo khoản vay và quản lý danh mục đầu tư.

3. Kiến thức sâu rộng về các quy định và thủ tục ngân hàng của chính phủ.

4. Kỹ năng giao tiếp, đọc và viết tiếng Anh tốt.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký